Skip to main content

สวัสดีค่ะ พาทัวร์ มืองนูมาสึ (沼津市) จังหวัดชิซึโอกะ ในคราวนี้ขอนำเสนอร้านอาหารอร่อยๆที่ทานแล้วรสอร่อยยังติดปลายลิ้น อีกทั้งได้ความทรงจำดีๆหลังทานเสร็จอีกด้วย พร้อมแล้วก็ไปอร่อยด้วยกันเลยค่ะ !

ร้านบ้านโย (ร้านอาหารโอลันดาคัง 欧蘭陀館)

ร้านอาหารที่เป็นต้นแบบของบ้านโย เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้คือกราแตงประเภทต่างๆ มีเค้กอร่อยๆให้ทานด้วยนะ ส่วนเมนูที่เราอยากแนะนำคือเซตโยจังแฮมเบิร์กค่ะ อาหารในเซตจะมีสปาเกตตี้ ไข่ยัดไส้ แฮมเบิร์ก ของหวานและน้ำส้มโยจิกะ (ฮา) อ้อ ตัวแฮมเบิร์กไส้ชีสด้วยนะ จะมีอะไรดีไปกว่าชีสเยิ้มๆกับแฮมเบิร์กนุ่มๆเนื้อฉ่ำๆ > w < อร่อยสุดๆไปเลยล่ะค่ะ !!  いっしょうに食べyou!

เซตเมนูที่ว่าค่ะ คือดีมากๆเลย อร่อยแสงออกปาก


ดูความชุ่มฉ่ำนั่นสิคะะ !

ในร้านจะมีโดจินให้อ่านด้วยนะคะ ส่วนแถวทางเข้าจะมีรูปชูกะกับคุณแม่ตอนแวะมาทานอาหารร้านนี้ด้วย !

เมนูคร่าวๆของทางร้านค่ะ

รายละเอียดอื่นๆ

  • เวลาทำการ: 9:00~21:00 น. /หยุดวันจันทร์
  • แรลลี่สแตมป์: เบอร์ 25 โยจัง

ร้านเบนโตะรูบี้ (ร้านอาหารฮามะจู 浜忠 )

ที่เราเรียกร้านอาหารร้านนี้ว่าเบนโตะรูบี้เพราะร้านนี้รับทำข้าวกล่องด้วยค่ะ แต่ทางร้านก็ไม่ได้มีแต่เมนูเบนโตะเท่านั้นนะ ยังมีเมนูข้าวหน้าปลาไหลและข้าวหน้าเทมปุระที่ขึ้นชื่อด้วย :D
เมนูที่เราชื่นชอบของร้านนี้แน่นอนว่าต้องเป็นเบนโตะ ! ตอนยกมาเสิร์ฟรู้สึกเหมือนเป็นกล่องสมบัติเลยค่ะ ของข้างในก็เป็นของเด่นๆที่ควรค่าแก่การลิ้มลองทั้งนั้น รสสัมผัสที่ต่างกันออกไปในแต่ละวัตถุดิบทำให้มื้อนี้รู้สึกอิ่มเอมและที่สำคัญอร่อยด้วยนะ !


สักคำมั้ยคะ ปล. ข้าวเยอะมากกก


เมนูส่วนหนึ่งค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน ดูเหมือนสาวๆของเราจะแวะมาร้านนี้กันครบทุกคนเลยนะคะเนี่ย แถมปี 1 ยังแวะมาอีกรอบด้วย มาทานร้านนี้ก็เหมือนได้มาตามรอยกลายๆเลยค่ะ ?!

รายละเอียดอื่นๆ

  • เวลาทำการ มื้อกลางวัน 11:30~15:00 น. , มื้อเย็น 17.00 – 22.00 น. /หยุดวันจันทร์
  • แรลลี่สแตมป์: เบอร์ 14 รูบี้จัง

ร้านมารุคัง ศูนย์อาหารมินาโตะ ( 丸勘 )

ภายในศูนย์อาหารแห่งนี้จริงๆมีหลายร้านน่าแวะเข้าไป แต่ในคราวนี้อยากจะแนะนำร้านมารุคังค่ะ ใครที่อยากทานข้าวหน้าปลาดิบในราคาที่ถูกสุดๆ ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ รับรองตอบโจทย์แน่นอน เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย เนื้อปลาหวานฉ่ำสดจากทะเลกำลังรอทุกคนอยู่นะคะ ! นอกจากนี้จุดเด่นร้านนี้คือประดับด้วยภาพวาดเลิฟไลฟ์มากมาย เชื่อว่าหากไลฟ์เวอร์เดินผ่านร้านนี้ต้องถ่ายรูปกันทุกคนแน่ๆ (ฮา) อ้อ ใครแวะมาร้านนี้อย่าลืมมองหาภาพมิวส์ด้วยนะคะ :D

เมนูทางร้านค่ะ ดูราคานั่นสิคะะะ ขนาดมารุยังตกใจ (ฮา)


เด่นจนนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆยังต้องหยุดถ่ายรูปเลยค่ะ !


รายละเอียดอื่นๆ

  • เวลาทำการ: 7.30-15.00 น.
  • แรลลี่สแตมป์: ไม่มี

ร้านทาเคดะมารุ ( 武田丸)

ร้านทาเคดะมารุเป็นร้านอาหารที่ราคาค่อนข้างไปทางสูงสักเล็กน้อย แต่ความคุ้มค่าที่ต้องจ่ายไปก็คุ้มค่าตามกันค่ะ ร้านอาหารนี้เป็นร้านที่ยกระดับอาหารให้สูงยิ่งขึ้นด้วยจานเรียกน้ำย่อยประจำวัน และภาชนะที่ดูสวยงามจนเป็นที่นิยมของคนท้องถิ่นที่ต้องการมาทานอาหารดีๆในช่วงเวลาพิเศษ ตอนที่เราสั่งไปเราไม่รู้มาก่อนว่าทางร้านจะมีอาหารเรียกน้ำย่อยมาให้ฟรีด้วย…และต้องตะลึงสุดๆในปริมาณจานน้ำย่อยค่ะ….คิดในใจ งานงอกแล้วว (ฮา)

ราคาสูงแต่คุณภาพก็สูงตามนะ !


อาหารเรียกน้ำย่อยอร่อยมากๆเลยค่ะ ดูความหนาของชิ้นปลานั่นสิคะ


เซตที่เราสั่งไปค่ะ ปลา หว๊าน หวาน แต่ลองเทียบกับจานแถมข้างบนนั่นสิคะ ถามว่ากินหมดมั้ยยยย ฮือออ ขอโทษค่ะะะะ


ร้านพึ่งเข้าโครงการเลยยังไม่มีของเลิฟไลฟ์ประดับมากนัก ขอให้ร้านฮิตๆค่า <3

รายละเอียดอื่นๆ

  • เวลาทำการ: 11:00~18:00 น.
  • แรลลี่สแตมป์: เบอร์ 68 มารุ

ครั้งนี้ก็ขอจบการนำเสนอเพียงแค่นี้ค่ะ ทำไปท้องร้องไป @_@ ” ต้องหาอะไรอร่อยๆทานก่อนแล้ว… แต่ร้านที่อร่อยจนแสงออกปากยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะ ยังมีอีกหลายร้านที่แค่คิดถึงท้องก็ร้องจ๊อกๆแล้ว ไว้ครั้งหน้าจะมาแนะนำอีกนะคะ !!

คอมเมนต์กัน!